Tin tức

Tư vấn

10 bước chuẩn bị trước khi xây nhà

10 bước chuẩn bị trước khi xây nhà

Chủ đề: 10 bước chuẩn bị trước khi xây nhà Để có một ngôi nhà hoàn hảo, trước khi làm nhà các gia chủ cần phải có một quá trình chuẩn bị chu đáo, từ việc xem tuổi đến cân nhắc các nhu cầu trong gia đình, tính toán thiết kế cũng như việc lựa chọn nhà thầu...

Chi tiết Thursday, 23 May 2019
Có nên mua nhà đất Thủ Đức hay không?

Có nên mua nhà đất Thủ Đức hay không?

Thủ Đức với tốc độ phát triển hiện nay được xem sẽ là một trong những khu vực đáng sống nhất trong nhiều năm tới. Bởi thế mà ngay từ bây giờ, đã có nhiều người muốn tìm mua nhà đất Thủ Đức để sinh sống. Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn rằng có nên mua nhà đất tại Thủ Đức hay không? Mời các bạn cùng theo dõi.

Chi tiết Wednesday, 8 May 2019
Mua nhà đất bình thạnh

Mua nhà đất bình thạnh

Quận Bình Thạnh trong nhiều năm trở lại đây là một trong những quận được nhiều người dân lựa chọn làm nơi trú mưa trú nắng cho minh. Vậy tại quận Bình Thạnh có giá nhà đất là bao nhiêu? Muốn mua nhà đất Bình Thạnh có được không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết Saturday, 4 May 2019
Xem thêm

Thị trường

3 tỷ thì nên mua đất quận 2 hay quận Bình Thạnh

3 tỷ thì nên mua đất quận 2 hay quận Bình Thạnh

Đối với nhiều người thì sau khi một khoảng thời gian tiết kiệm, họ đã có thể mua được một mảnh đất tại Tp.HCM, nhưng vẫn chưa biết nên mua ở khu vực nào. Hôm nay, bannhadat.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề với 3 tỷ thì nên mua đất quận 2 hay quận Bình Thạnh.

Chi tiết Wednesday, 15 May 2019
Xem thêm

Kiến trúc

Bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí nhất

Bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí nhất

Chủ đề: Các cách xây nhà tiết kiệm nhất Bạn là người tiết kiệm, bạn muốn có một căn nhà, nhưng lại không muốn hoang phí quá nhiều. Đừng lo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách xây nhà tiết kiệm nhất, mời bạn cùng theo dỗi nhé

Chi tiết Wednesday, 22 May 2019
Xem thêm

Phong thủy

Phong thủy mua nhà đất theo tuổi

Phong thủy mua nhà đất theo tuổi

Trong văn hóa người Phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, các gia đình thường xem phong thủy mua nhà đất theo tuổi và xem hướng mua đất để có thể mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, phong thủy khi mua đất như xem hướng đất, thế đất phong thủy đẹp theo mệnh tuổi đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến luồng khí lưu thông trong không gian nhà ở, thể hiện sự lưu thông tuần hoàn giúp xóa bỏ những vận xui và mang tới sự bình an, thuận lợi và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Dưới đây sẽ là một số thông tin chi tiết về cách chọn mua đất theo phong thủy cùng dấu hiệu nhận biết thế đất xấu và cách hóa giải chuẩn phong thủy giúp bạn sở hữu được một miếng đất đẹp nhất cho gia đình.

Chi tiết Wednesday, 15 May 2019
Xem thêm